Mua máy bơm thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí, hiệu quả sử dụng tốt nhất, và mua nên mua ở đâu

Mua máy bơm thế nào cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí, hiệu quả sử dụng tốt nhất, và mua nên mua ở đâu

Mua bán máy bơm
Dù bạn là ai, dù công ty bạn thuộc loại hình nào, khi bạn quyết định mua máy bơm nước, bơm hóa chất hay các loại bơm khác thì bạn nên làm gì, mua như thế nào trực tiếp đến cửa hàng chọn mua hay mua thông qua điện thoại, web (online)


Chúng tôi xin mách bạn một số điều để bạn có thể mua đúng chủng loại máy, hàng chính hãng, giá cả tốt nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
Dù bạn đi mua mớ rau, bạn cũng cần biết của hàng đó bán rau có ngon không, rau có tươi không, có rẻ không và chất lượng thế nào, người bán hàng có cởi mở không... Vậy nên khi quyết định mua máy bơm cho doanh nghiệp hay cho gia đình mình dù bạn mua online hay trực tiếp thì bạn cũng nên tìm hiểu về đơn vị mà mình sẽ mua (điều này không quá khó và không mất nhiều thời gian).
Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại máy bơm hàng chính hãng có, hàng liên doanh có (xin lưu ý là không có liên liên cái gì cả mà là hàng China đóng mác, làm nhái). Vậy làm thế nào để mua được hàng chính hãng, bạn nên mua tại các công ty uy tín, có chứng nhận nhà phân phối hay đại lý ủy quyền.
Khi bạn đã chọn được nhà cung cấp, bây giờ bạn nên đưa ra những thông tin cần thiết để có thể chọn được loại máy chính xác như: lưu lượng bao nhiêu? cột cáp thế nào? chất bơm là gì, nếu không phải là nước thì nên đưa thêm các thông số hóa lý của dung dịch, mô tả càng chi tiết càng tốt về mục đích sử dụng, sơ đồ hệ thống, nguồn năng lượng sẵn có điện áp 1 ph hay 3 pha, nguồn khí (nếu dùng bơm khí nén).
Đề nghị nhà cũng cấp đưa ra một vài hãng bơm khác nhau để mình có sự lựa chọn, và họ sẽ tư vấn cho bạn nên dùng loại nào là phù hợp
Sau khi xem xét tính năng của máy, điều quan trọng nhất là giá tiền, bạn nên xem xét mức độ đầu tư của mình.
Với những sản phẩm không có sẵn bạn cần xem xét thời gian cần hàng của doanh nghiệp mình và thời gian cấp hàng của nhà cung cấp để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của doanh nghiệp mình
Trên đây chỉ là một số những điều nhỏ có thể bạn đã biết nhưng nhiều khí vẫn mắc phải làm cho việc mua bán máy bơmkhông thành công, mua hàng rồi lại không dùng được.
Chúc thành công!!
Quý khách có thể tham khảo thông tin về sản phẩm của chúng tôi theo địa chỉ :
Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về bất cứ sản phẩm nào xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.
 
Công ty TNHH Thế giới bơm công nghiệp
Tel : 0913 525 006 / 096 487 9292
ADD : 333 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phản hồi khách hàng

Uông Minh Cương nói: thanks for share !!! Uông Minh Cương nói: thanks for share !!!
 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   XKT3PA
 

Tin đã đăng

Liên kết bơm chìm nước thải may khuay bơm hoa chat Bơm hóa chất Quần áo tập Gym bơm chìm Evergush bơm thùng phuy thiết bị tổng hợp
;
hỗ trợ trực tuyến
Support
Mr. Manh
Mr. Manh
Mr.Giang
Mr.Giang
Mr. Tùng
Mr. Tùng