Những điều cần biết khi sử dụng máy nén khí ( Phần 1 )

Những điều cần biết khi sử dụng máy nén khí ( Phần 1 )
Các bạn muốn biết mua máy nén khí chính hãng ở đâu giá tốt nhất ? Hay các bạn muốn biết làm thế nào để máy nén khí của bạn luôn vận hành ổn định mang lại lợi nhuận cao nhất và ít tốn chi phí sửa chữa nhất ? Bài viết này sẽ hướng dẫn những điều đó cho bạn !

Trong môi trường công nghiệp hiện nay chắc hẳn mọi người đều không còn lạ lẫm gì với máy nén khí nữa rồi, nhưng không phải ai cũng biết những điều cơ bản nhất khi sử dụng một máy nén khí để đảm bảo được máy luôn hoạt động tốt và ổn định, ít bị hỏng hóc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những điều cơ bản nhất để có thể đảm bảo máy nén khí của bạn luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất và giảm thiểu chi phí sửa chữa máy.
Trước tiên để có thể sử dụng một máy nén khí thì chắc chắn chúng ta phải đi mua một cái máy rồi nhỉ ? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy nén khí với rất nhiều hãng như : Máy nén khí Fusheng, máy nén khí KyungWon, máy nén khí Kobelco, máy nén khí Puma… Vậy các bạn không biết mua máy nén khí như thế nào cho hợp lý với mục đích sử dụng của công ty hay các bạn muốn biết ở đâu bán máy nén khí chính hãng ? giá tốt nhất ? hay chế độ bảo hành – chế độ sau bán hàng tốt nhất ? Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH TM & KT Thế giới bơm công nghiệp”, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn cho các bạn máy nén khí có thông số kỹ thuật tốt nhất đảm bảo phù hợp với yêu cầu của các bạn và giá tốt nhất trên thị trường.
 
 
 
Sau khi đã mua được máy nén khí thì bạn sẽ cần quan tâm đến 2 điều sau đây để có thể lắp đặt  được máy nén khí :
  • Đầu tiên là nơi lắp đặt máy nén khí : Đối với máy nén khí thì khu vực lắp đặt máy nén khí tốt nhất là thỏa mãn những điều kiện như sau : thoáng mát, ít bụi, rộng rãi và đầy đủ ánh sáng ( hoặc có những công ty các bạn muốn đặt máy nén khí ở trong phòng cách âm để chống ồn thì yêu cầu phải có đường ống thông gió tốt ) vì khi máy hoạt động nếu trong những khu vực chật chội sẽ không đảm bảo được quá trình sửa chữa tốt nhất khi máy xảy ra hỏng hóc hay chỉ đơn giản vì chật quá sẽ ảnh hưởng đến quá trình máy hoạt động; hoặc nếu như máy nén khí đặt trong môi trường quá nóng, nhiều bụi sẽ dẫn đến máy bị bám bụi và axit ăn mòn nhanh hơn dẫ đến máy nhanh hỏng, tuổi thọ của động cơ giảm.
  • Tiếp theo chúng ta cần quan tâm đến nguồn điện cấp cho máy nén khí : Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt riêng một nguồn điện để chuyên cung cấp cho máy nén khí để tránh trường hợp nguồn điện quá tải hay mất cân bằng tải 3 pha khi phải cung cấp cho nhiều máy sử dụng cùng lúc. Các bạn nên kiểm tra đầy đủ dây điện để đảm bảo dây không bị quá tải và thường xuyên kiểm tra đường ống khí – đường ống nước tránh trường hợp bị dò dỉ dẫn đến cháy chập máy.
Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn những điều cần biết để có thể lắp đặt máy nén khí đúng quy cách đảm bảo hoạt động của máy nén khí. Phần sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những điều cần biết trong quá trình sử dụng máy nén khí !

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   TJBTPH
 

Tin đã đăng

Liên kết bơm chìm nước thải may khuay bơm hoa chat Bơm hóa chất Quần áo tập Gym bơm chìm Evergush bơm thùng phuy thiết bị tổng hợp
;
hỗ trợ trực tuyến
Support
Mr. Manh
Mr. Manh
Mr.Giang
Mr.Giang
Mr. Tùng
Mr. Tùng