Công nghệ chất lỏng Armstrong thông tin từ impeller

Công nghệ chất lỏng Armstrong thông tin từ impeller

Công nghệ chất lỏng Armstrong, một nhà lãnh đạo sáng tạo trong thiết kế, kỹ thuật và sản xuất các giải pháp tích hợp trong định hướng xây dựng chất lưu thiết bị công nghiệpđã công bố một giải pháp hydronic mới vào cửa hàng để giúp các chuyên gia tìm dòng chảy và chọn giải pháp hydronics.

Trưng bày một loạt các sản phẩm mới cũng như cập nhật cho hơn 75% các sản phẩm hiện có, các cửa hàng mới phù hợp cho ngành công nghiệp hệ thống cụm thương mại và dân cư. Các sản phẩm Công nghiệp hàng đầu đặc trưng bao gồm các phạm vi Compass năng lượng hiệu quả lưu hành, thiết kế Phong bì, một loạt Astro ướt Rotor mở rộng, cũng như bảo trì miễn phí S & H Series và bảo trì miễn phí Seal Mang hội.
Vật liệu mới được bổ sung vào danh mục bao gồm một phần bộ phận thay thế mà làm cho nó dễ dàng để cài đặt dịch vụ ba mảnh lưu hành, có sơ đồ xem bùng nổ để dễ nhận dạng một phần, thông số kỹ thuật đầy đủ cho các nhà thiết kế và các bảng tham chiếu chéo thuận tiện.

Là một phần của cam kết họ liên tục phát triển để hoạt động kinh doanh bền vững, với những Armstrong có sẵn sẽ làm cho cửa hàng mới này trong giữa tháng bảy sẽ cho khách hàng truy cập trực tuyến. Đại diện được ủy quyền có thể yêu cầu một bản sao bằng cách sử dụng các trang web mạng extranet đối tác.Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   PYHZUF
 

Tin đã đăng

Liên kết bơm chìm nước thải may khuay bơm hoa chat Bơm hóa chất Quần áo tập Gym bơm chìm Evergush bơm thùng phuy thiết bị tổng hợp
;
hỗ trợ trực tuyến
Support
Mr. Manh
Mr. Manh
Mr.Giang
Mr.Giang
Mr. Tùng
Mr. Tùng