Dự đoán thị trường bơm công nghiệp trong năm 2019

Dự đoán thị trường bơm công nghiệp trong năm 2019

Doanh số bán hàng của bơm công nghiệp sẽ đạt 58.5 tỷ USD vào năm 2019 theo dự đoán mới nhất trong thị trường bơm được công bố bởi công ty Mcllvaine.

Doanh thu của thị trường bơm công nghiệp tính trên đơn vị triệu USD trong năm 2019

 

Tổng

58.500

Bơm ly tâm

41.000

Bơm màng

4.300

Bơm pit-tông

7.400

Bơm hồi chuyển (Rotary)

5.800

 
 
Tin tức dự báo này bao gồm cả máy bơm để vận chuyển chất lỏng trong ngành dầu mỏ và khí đốt. Đây là thị trường thu được 10.5 tỷ USD và trước đây đã được tách riêng không có trong tổng dự báo doanh thu ngành bơm công nghiệp. Các giai đoạn kinh doanh bơm ly tâm trong vận chuyển dầu và khí đốt là hơn 6 tỷ USD. Khi được tính trong tổng ngành thì dự đoán trong năm 2019 bơm ly tâm sẽ nâng doanh thu lên từ 35 tỷ USD đến 41 tỷ USD. 
Bơm chìm chiếm hơn 50% của tổng các loại bơm ly tâm trong ngành dầu mỏ và khí đốt. Phân khúc bơm này hiện nay đang được phân phối bở một vài công ty lớn. Bơm pit-tông cũng đang được sử dụng nhiều trong ngành dầu mỏ và khí đốt. Việc mua lại hãng Lufkin của GE đã tạo ra sản phẩm đứng đầu trên thị trường máy bơm.
Sự sụt giảm của giá dầu đã được tính vào trong dự đoán tài chính năm 2019. Công ty Mcllvaine kết luận rằng nhu cầu của thị trường dầu mỏ sẽ tăng nhanh hơn so với sự giảm giá của giá dầu. Nhu cầu về bơm sẽ tỷ lệ thuận với số lượng dầu được khai thác. Sự cần thiết cài đặt hệ thống bơm ở những giếng cũ chỉ để duy trì mức sản xuất sẵn có cũng là một yếu tố tích cực thúc đẩy sự phát triển của ngành bơm công nghiệp trong lĩnh vực dầu mỏ.
Giá dầu giảm giá mạnh trong những năm tới có thể sẽ gây anh hưởng tiêu cực đến doanh thu của ngành máy bơm trong năm 2015 này khi sẽ xảy ra những sự cắt giảm các dự án khoan dầu. Tuy nhiên, các nước trong OPEC sẽ cần trả giá cao để có thể làm được các chương trình của chính phủ. Do vậy, nhu cầu gia tăng cộng với các nhu cầu dài hạn của các nước OPEC sẽ dẫn đến giá dầu sẽ bắt đầu tăng trở lại trong những năm sắp tới.

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   XDVSUZ
 

Tin đã đăng

Liên kết bơm chìm nước thải may khuay bơm hoa chat Bơm hóa chất Quần áo tập Gym bơm chìm Evergush bơm thùng phuy thiết bị tổng hợp
;
hỗ trợ trực tuyến
Support
Mr. Manh
Mr. Manh
Mr.Giang
Mr.Giang
Mr. Tùng
Mr. Tùng