Những đổi mới trong cấp nước và tăng áp suất thông tin từ impeller

Những đổi mới trong cấp nước và tăng áp suất thông tin từ impeller

KSB Hyamat một sản phẩm bắt mắt tại gian hàng KSB là hệ thống tăng áp lực Hyamat VP điều khiển bơm. Động cơ gắn biến tần cho phép điều chỉnh thường trực của tốc độ và đảm bảo áp suất cố định đối với bất kỳ khối lượng xả.

Màn hình hiển thị lớn trong hệ thống tăng áp áp lực tiêu chuẩn. Nó cho thấy rõ ràng tất cả các thông tin quan trọng như thời gian hoạt động hoặc áp suất hệ thống. Các giá trị quan trọng đối với hoạt động có thể được nhập vào bởi người sử dụng cái khác và sau đó có thể được điều chỉnh để thay đổi điều kiện. Có một văn bản giúp đỡ trong màn hình hiển thị cho mỗi thông số mô tả chức năng của nó rõ ràng. Giá trị danh nghĩa của hệ thống có thể điều chỉnh thời gian. Các cảm biến này cũng được giám sát. Trong trường hợp có sự cố hệ thống sẽ báo cáo và thay đổi một hoạt động khẩn cấp được xác định trước.
Các chuyên gia bơm từ Dortmund - Wilo - giới thiệu hệ thống bơm tăng áp mới mạnh mẽ đặc biệt là pháo đài ông nước sinh hoạt và nước chữa cháy trong các tòa nhà và hệ thống làm mát và mạch nước công nghiệp. Các mô hình đầu dòng mới của Wilo-Comfort  và Wilo-Economy dựa trên loạt máy bơm ly tâm áp suất cao thẳng đứng lớn nhất trong các dòng sản phẩm của Wilo. Các Wilo-Multivert MVI 95 được thiết kế như máy bơm duy nhất cho một lưu lượng tối đa là 140 m³ / h và một cái đầu lên đến 160 mét.
Hai đến sáu bơm ly tâm áp suất cao mạnh mẽ trong các phiên bản chạy khô của loạt Wilo-Comprt CO / COR MVI 95 được thiết lập trong mạch song song. Các hệ thống tăng áp phù hợp với tiêu chuẩn DIN 1988 Part 5 và được đầy xả như sẵn sàng cho kết nối chuẩn trên một khung cơ sở chung. Việc cung cấp bao gồm các đường ống hoàn chỉnh bao gồm tất cả các thành phần thủy lực yêu cầu, cảm biến áp suất và hệ thống dây điện đầy đủ. Mỗi hệ thống được trang bị tiêu chuẩn với các thiết bị kiểm soát "Comport Controller  (CC)" với một điều khiển máy tính siêu nhỏ có thể được lập trình từ bộ nhớ và màn hình cảm ứng có khả năng hiển thị đồ họa. Các hệ thống tăng áp mới có thể được cung cấp có hoặc không có biến tần để điều khiển vô hạn biến của máy bơm cơ sở tải.
 
Bơm ly tâm cao áp và hệ bơm đơn
 
Để phù hợp với yêu cầu chất lượng cao cung cấp nước uống BIRAL bây giờ tập trung vào hệ thống áp lực nước với trường hợp vượt qua màng (phù hợp với DIN 1988, 4807-5, W270). Các nước uống trong trường hợp áp lực màng  được thay thế sau mỗi lần lưu thông, mỗi turn-on của máy bơm vì vậy bất kỳ hình thành màng sinh học (hình thành bởi của các vi sinh vật) sẽ tránh được. Điều này đảm bảo sự đổi mới liên tục của nước trong trường hợp áp màng và nước tiếp cận người tiêu dùng luôn luôn tươi thay vì cũ.
Hệ bơm đơn  Wilo-Economy CO 1 MVI 95 dựa trên larges áp lực cao bơm ly tâm Wilo-Multivert MVI 95 bởi Wilo cũng là mới. Đó là sẵn sàng cho kết nối tăng cường áp lực với tốc độ cố định, gắn ở xả.
 
LOWARA Z6 với các LOWARA Z6 series mới ITT đưa ra một phiên bản hoàn toàn làm lại của bơm chìm 6”. Các máy bơm một tính năng tiêu thụ năng lượng giảm và chi phí vòng đời do đó cải thiện (LCC). Thiết kế bằng thép không gỉ giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm nguồn nước. Cấu trúc mô đun và áp lực cao và máy bơm ngắn hơn mỗi giai đoạn có nghĩa là dễ dàng cài đặt và bảo trì. Thiết kế mạnh mẽ cung cấp khả năng chống mài mòn cát cho đến 100 g / m³. Bộ phim có sẵn trong 50 và 60 Hz cũng như phiên bản tiêu chuẩn và áp suất cao với đầu giao hàng lên đến 700 m.
LOWARA giới thiệu một Chương trình bảo hành mới. Đặc biệt là cho các ứng dụng của động cơ chìm LOWARA (L6W để L12W) trong kết nối với bộ điều khiển từ chương trình bảo vệ của công ty hiện cung cấp bảo hành 3 năm.
Pentair 6TSPentair giới thiệu dòng sản phẩm mới của mình Nocchi 6TS. 6 "chìm bơm có thiết kế cơ sở cố định theo chiều dọc bằng thép không gỉ 304 với crom cứng bề mặt mạ có một sức đề kháng hóa chất cao hơn so với máy bơm bằng thép không gỉ tiêu chuẩn. Việc xây dựng mạnh mẽ và đáng tin cậy có một van một chiều tích hợp. Nhiều chi tiết thiết kế đảm bảo hiệu quả cao và lâu dài, tuổi thọ bơm đáng tin cậy.
Các chuyên gia Ý cho ra mắt động cơ chìm ZDS Technotronic mở rộng cung cấp của máy bơm 4” động cơ chìm bởi IPS4X. Các máy bơm bằng thép không gỉ có độ tích hợp chuyển đổi và do đó thích hợp cho việc chạy khô và có thể được sử dụng trong các ứng dụng với dòng chảy lên đến 15 m³ / h và áp suất đầu cung cấp tối đa 350 m. Công ty quảng cáo chất lượng sản phẩm của mình được thử nghiệm với 6 triệu giờ hoạt động.
Dòng TM bởi Zehnder là giải pháp lý tưởng cho hệ thống cấp nước từ giếng hoặc bể chứa nước của riêng bạn. Các điện, nhiều giai đoạn bơm giếng sâu được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng máy bơm ở độ sâu hơn 8,5 m, nơi bơm vườn thông thường không có hút nữa. Thiết kế bạc đồng chất lượng cao. Series đã được mở rộng và bây giờ có tổng cộng 6 chuẩn kích thước 3 "và 4".
 
Máy bơm tuần hoàn
 
Deutsche Vortex, cung cấp cho động cơ W-để thay thế cho Wilo Loại máy bơm Z 15. Ở đây, các đơn vị vận động của dòng hiện tại là trực tiếp gắn với một động cơ cánh quạt lên bóng với vỏ bơm. Thay đổi các đường ống do đó không cần thiết. Phần chứa nước có thể được làm sạch hoặc tẩy cặn dễ dàng trong động cơ Vortex-W. Một phần của giao hàng là các cánh quạt, các vòng đệm và tay áo hạt.
Một phiên bản tiên tiến của các máy bơm tuần hoàn nước nóng thứ hoàn toàn tự động Wilo-Star-Z 15 TT được trình bày bởi Wilo AG. Các động cơ phục vụ bơm này ngay bây giờ để phù hợp với hơn 40 mô hình của các nhà sản xuất khác và có thể được cài đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng trên vỏ máy bơm hiện có. Thay thế một máy bơm bị lỗi do đó là đặc biệt nhanh chóng và dễ dàng: Chỉ có động cơ cũ cần phải được đưa ra khỏi nhà, sau đó động cơ dịch vụ mới với một con dấu nhà ở mới có thể được chèn vào và hơi say trong Các "Wilo-Star-Z 15 TT. "cung cấp nghề vệ sinh và sưởi ấm một giải pháp đặc biệt hiện đại và tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống tuần hoàn nước nóng thứ cấp. Ngoài ra, nó cung cấp một sự bảo vệ chống lại legionellae vì nó sẽ tự động phát hiện và hỗ trợ khử trùng nhiệt của các hệ thống nước nóng trung. Khi bình nước nóng thứ được làm nóng lên tới xấp xỉ. 70 ° C, thường xảy ra vào ban đêm, các "Wilo-Star-Z 15 TT" tự động kích hoạt bản thân và xóa toàn bộ hệ thống với nước nóng.
 
Lái xe và Công nghệ điều khiển
 
ITT Genyo Dòng GENYO mới từ ITT được thiết kế như điều khiển nhỏ gọn với áp lực điện tử và chuyển đổi dòng chảy cho máy bơm luân phiên hiện tại. Các thiết bị chuyển mạch tự động điều khiển khi bắt đầu bơm và ngừng dựa trên sự suy giảm dòng nước, ngăn ngừa biến động áp lực và đảm bảo khối lượng giao không thay đổi ở một áp suất vận hành liên tục. Việc kiểm soát mới được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng trong các dịch vụ xây dựng và kết hợp nhiều hệ thống điều khiển trong một thiết bị. Các ứng dụng quan trọng nhất mà mang lại những lợi thế của GENYO là tăng áp trong nhà một gia đình và các tòa nhà chung cư, phun nước nhỏ và hệ thống thủy lợi cũng như cung cấp nước cho hồ bơi, khu cắm trại và các đấu trường thể thao.
Pentair CPS CPS điều khiển tần số của Pentair (Nocchi) đặt ra một áp lực liên tục vào việc thay đổi nhu cầu về nước bằng cách kiểm soát tốc độ động cơ. Để gắn trực tiếp vào máy bơm lái xe mô-đun được áp dụng trong tăng áp, thủy lợi hoặc đài phun nước.

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   P403LU
 

Tin đã đăng

Liên kết bơm chìm nước thải may khuay bơm hoa chat Bơm hóa chất Quần áo tập Gym bơm chìm Evergush bơm thùng phuy thiết bị tổng hợp
;
hỗ trợ trực tuyến
Support
Mr. Manh
Mr. Manh
Mr.Giang
Mr.Giang
Mr. Tùng
Mr. Tùng