Grundofs Giới thiệu Giải pháp tối ưu cho nước cấp nước, xử lý nước và phòng chống lụt bão

Grundofs Giới thiệu Giải pháp tối ưu cho nước cấp nước, xử lý nước và phòng chống lụt bão

Tại Tuần lễ Nước Quốc tế Singapore (SIWW) năm 2014 Grundfos sẽ trình bày giải pháp tối ưu nước mới và tăng cường cung cấp nước, xử lý nước và các ứng dụng kiểm soát lũ lụt.

Giải pháp nước Tối ưu hóa cho hiệu quả sử dụng nước và năng lượng.
Đối với phân phối nước uống, Grundfos cầu Driven phân phối các gói bơm, các thành phần thông minh và giám sát hệ thống để xây dựng các giải pháp quản lý áp lực duy nhất giảm thiểu thất thoát nước, giảm tiêu thụ năng lượng và giảm thiểu chi phí hoạt động cho rò rỉ và bảo dưỡng đường ống.
Cầu Driven mới phân phối điều khiển kết nối với cảm biến áp suất mạng thông qua mạng không dây cho phép điều khiển các máy bơm phù hợp với dữ liệu đăng nhập trên một cơ sở hàng ngày sử dụng một thuật toán điều khiển thích nghi. Các dữ liệu đo được sau đó được sử dụng để điều khiển thích nghi của các trạm bơm, giữ áp lực trong mạng với giá trị mong muốn và duy trì hoạt động tốt.
 
Chính xác trên trang web khử trùng làm giảm nguy cơ nhiễm trùng
Grundfos cung cấp một loạt các hệ thống khử trùng để đảm bảo khử trùng thích hợp cho một loạt các ứng dụng. Một trong số đó là máy phát điện Oxiperm Pro khí clo, trong đó cung cấp chuẩn bị khí clo và định lượng cho các thành phần pha loãng và tập trung, đảm bảo khử trùng hiệu quả và độ tin cậy cao. Các máy phát điện khí clo cũng cung cấp bảo vệ khỏi bị nhiễm trùng do vi khuẩn Legionella, có giá khoảng hai triệu ngày làm việc bị mất bệnh tật ở châu Á mỗi năm. 
SMART kỹ thuật số (DDA, DDC và DDE) Máy bơm màng dùng thuốc cung cấp mô đun với các biến thể ít hơn, làm cho chúng một máy bơm hoàn hảo cho chứng khoán. Hoạt động đơn giản, dễ cài đặt và với một menu đơn giản, SMART kỹ thuật số cũng cung cấp thông tin tình báo dòng chảy, trong đó cung cấp an toàn và chính xác hoạt động. Tất cả điều này góp phần vào việc giữ chi phí vòng đời thấp, và các bơm định lượng thông minh có thể được áp dụng cho các quy trình xử lý nước công nghiệp cần định lượng hóa chất, chẳng hạn như CIP, điều chỉnh pH, RO, lọc, và làm đông / bông.

Giải pháp tối ưu để kiểm soát lũ và nước thải
Grundfos đã phát triển cách thức mới để quản lý và bảo vệ chống lại các sự kiện lũ lụt, ví dụ như tích hợp hệ thống quản lý cho xe tăng giữ nước mưa và xả lũ, trong đó máy bơm được tích hợp vào cửa tháo.
Grundfos đã sẵn sàng với tối ưu hóa KPL trục dòng chảy và kWm máy bơm hỗn hợp lưu lượng cho các ứng dụng kiểm soát lũ lụt. Các máy bơm nặng cung cấp hiệu suất tốt nhất trong lớp thủy lực lên đến 85%, nhẹ thiết kế hàng đầu thị trường và khả năng không bị tắc mạnh mẽ. Được sử dụng trong các máy bơm là tối ưu hoá sự hỗn loạn (đang chờ cấp bằng sáng chế), một giải pháp sáng tạo để giảm sự nhiễu loạn trong khoảng cách giữa xoắn ốc máy bơm và đường ống cột đó làm tăng hiệu quả 2%. 
Các KPL bơm trục dòng chảy là một phần của giải pháp kiểm soát lũ lụt toàn diện ở các khu vực trũng thấp của Irla, ngoại ô Mumbai, Ấn Độ, nơi một cửa tháo nước có thể được đóng lại khi áp lực thủy triều cao. Nước mưa được dẫn tới kiểm soát lũ trạm bơm chuyên dụng với tám 500 kW máy bơm lưu lượng KPL trục có thể xử lý chảy lên đến 6m3 / giây ở đầu 6m ​​mỗi bơm.

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   7EY1V4
 

Tin đã đăng

Liên kết bơm chìm nước thải may khuay bơm hoa chat Bơm hóa chất Quần áo tập Gym bơm chìm Evergush bơm thùng phuy thiết bị tổng hợp
;
hỗ trợ trực tuyến
Support
Mr. Manh
Mr. Manh
Mr.Giang
Mr.Giang
Mr. Tùng
Mr. Tùng