Điều khiển giám sát hệ thống bơm

Điều khiển giám sát hệ thống bơm

Các PTM cảm biến từ ASV Stübbe bao gồm một chip kết hợp đo áp suất và nhiệt độ. Các cảm biến có sẵn trong một nhà làm bằng PP hoặc PVDF. Các đầu dò sẽ được bảo vệ khỏi môi trường bằng phương tiện của một lớp phủ CrTa và phớt làm kín. Các tín hiệu được truyền cho các đơn vị sản lượng của ASV CPU đã được chứng minh. Đơn vị điện tử này, hoặc có thể được trang bị với một 0/4 ... 20mA PCB hoặc cách khác với một PCB tiếp với 4 ngõ ra có thể lập trình.

Bơm Grundfos tích hợp các hệ thống giám sát AUTOADAPT trong các hệ thống xử lý nước thải và nước thải. Vì vậy, cảm biến cấp độ bên ngoài có thể được bỏ qua như tất cả các cảm biến đã được tích hợp trong máy bơm. Các máy bơm căn lề tự với điều kiện tương ứng trong khi cài đặt đầu tiên và điều chỉnh hoàn toàn tự động. Điều này giúp đơn giản hoá quá trình cài đặt, vận hành ban đầu và tất nhiên các hoạt động riêng của mình. Chi phí cho việc cài đặt và khởi động giảm khoảng 50%. Do chức năng AUTOADAPT bơm không chỉ điều chỉnh chính nó tự động với điều kiện được đưa ra trong trục, nó cũng công nhận máy bơm hoạt động tiếp tục được đặt trong trục. Lên đến 4 máy bơm nước thải mỗi hố có thể thực hiện một hiệu chuẩn đầy đủ tự động start / stop cấp. 
Việc quản lý áp lực dòng chảy phụ thuộc vào thông qua cầu Driven phân phối (DDD) bởi Grundfos nên giảm thất thoát nước tại các nhà cung cấp. Ý tưởng đằng sau là để giảm hoặc thậm chí loại bỏ búa nước bằng cách giảm tốc độ dòng chảy và mịn áp suất tăng lên và đàn áp. Việc tiêu thụ năng lượng của máy bơm sẽ được tối ưu hóa và giảm thiểu sự mất nước 15%. Trái tim của hệ thống là một thế hệ mới của máy bơm-đa kiểm soát thác "Control MPC". Lên đến 6 máy bơm có thể được kiểm soát mỗi databus nội bộ năng lượng hiệu quả thông qua một PI điều khiển trên cơ sở bộ vi xử lý. Hệ thống này được đặc trưng bởi chất lượng cao đáng kể trong tín hiệu đầu ra. Do điều hướng 4 cấp hệ thống rất dễ sử dụng. Bằng phương tiện của máy chủ web tích hợp có thể để truy cập điều khiển từ một máy tính bên ngoài. Với UBND Thành phố kiểm soát, áp lực quá cao được bù đắp bởi một điều khiển áp suất theo tỷ lệ, trong đó giá trị danh nghĩa được điều chỉnh theo tốc độ dòng chảy hiện tại. 
Homa trình bày một hệ thống giám sát mới phát hiện thất bại sớm và giảm chi phí sửa chữa máy bơm chìm và hệ thống tại IFAT ENTSORGA năm 2010 HOMA VICON là một thiết bị giám sát thất bại mới có thể phát hiện và giám sát tất cả các rung động phát sinh trong một máy bơm nhà ga và cung cấp một phân tích chi tiết nguồn gốc của sự thất bại. HOMA VICON phát hiện rung động với một cảm biến gia tốc kỹ thuật số trong máy bơm và xử lý dữ liệu và quang phổ tần số, cho phép chỉ định các loại cụ thể của rung động cơ học thất bại tương ứng. 
Trong hơn 10 năm, N-bơm Flygt là một trong những chi phí-hiệu quả nhất, máy bơm nước thải làm tắc nghẽn miễn phí trên thị trường. ITT Nước và nước thải hiện nay đang giới thiệu một phát triển tiên tiến trong thủy lực của 3085 N series. Một N-cánh quạt mà thang máy tự động theo yêu cầu - Adaptive N-cánh quạt. Các sáng tạo, cấp bằng sáng chế chức năng thích ứng của N-cánh quạt cho phép cánh quạt để di chuyển dọc trục để chất rắn đi qua các cánh quạt nhanh hơn. Adaptive N-cánh quạt thông minh thích nghi với các điều kiện hiện hành và cung cấp các hoạt động đáng tin cậy. Tắc nghẽn và tắc nghẽn được ngăn chặn và mặc được giảm như thủy lực, vòng bi và con dấu được bảo tồn. Adaptive N-cánh quạt thông minh thích nghi với các điều kiện hiện hành và cung cấp các hoạt động đáng tin cậy. 
Nét nổi bật kỹ thuật trong những sản phẩm được trình bày bởi KSB tại IFAT ENTSORGA trong lĩnh vực giao thông đường thủy là một, giá cả cạnh tranh đơn vị giám sát máy bơm mới. Các sản phẩm mang tên PumpMeter bao gồm cảm biến áp suất cũng như phân tích và hiển thị các đơn vị trực thuộc để bơm. Nó đo áp suất hút, áp lực xả, áp lực khác biệt và đầu. Các giá trị đo và tính toán được thể hiện trong thay đổi luân phiên trên màn hình sử dụng. Một đồ thị đường cong bơm điển hình minh họa, trong đó khoảng bơm hiện đang hoạt động. Vì vậy, người sử dụng máy bơm sẽ thấy trong nháy mắt duy nhất nếu máy bơm đang hoạt động một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hoặc nếu sẵn có của nó sẽ bị tổn thương. Ngoài ra, hệ thống liên tục phân tích dữ liệu điều hành máy bơm, thiết lập một hồ sơ cá nhân tải và làm cho các nhà điều hành nhận thức được tiềm năng tiết kiệm năng lượng có thể được tận dụng bằng cách sử dụng một hệ thống tốc độ biến. Hệ thống này có nhà máy gắn vào máy bơm, do đó làm cho vận hành đơn giản. Đơn vị giám sát mới cũng đơn giản hóa vận hành của cả hai máy bơm và hệ thống biến tốc độ trang bị thêm, vì thông số hoạt động của máy bơm liên tục được hiển thị. Hệ thống này thay thế các đồng hồ đo áp lực phía thượng lưu và hạ lưu của máy bơm, máy phát áp lực cho các chức năng điều khiển, cũng như bất kỳ thiết bị giám sát bổ sung. Thông qua giao diện chuẩn dữ liệu thu thập cũng có thể được cung cấp cho một hệ thống điều khiển trung tâm. 
Các RPR điều khiển bằng Sondermann cung cấp một giám sát điện tử của quá trình bơm bằng cách đo năng lượng đầu vào động cơ. Qua đó, tình trạng hoạt động của máy bơm ly tâm có thể được xác định. Rối loạn này được ghi nhận sớm và sự sẵn có của hệ thống được tăng lên. Một giờ hoạt động tích hợp truy cập cho thấy Maintenan hệ thống do. Hệ thống này có thể dễ dàng trang bị thêm cho các nhà máy hiện có mà không cần cài đặt trong đường ống. 
 

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   1UKF1A
 

Tin đã đăng

Liên kết bơm chìm nước thải may khuay bơm hoa chat Bơm hóa chất Quần áo tập Gym bơm chìm Evergush bơm thùng phuy thiết bị tổng hợp
;
hỗ trợ trực tuyến
Support
Mr. Manh
Mr. Manh
Mr.Giang
Mr.Giang
Mr. Tùng
Mr. Tùng