Bơm ly tâm ASV-SHB

Bơm ly tâm ASV-SHB

ASV Stube-Hệ thống bơm ly tâm mới trình bày nhiệt SHB được thiết kế để giảm chi phí và tạo điều kiện cấu hình vì tính linh hoạt của nó.

SHB là một giai đoạn duy nhất, bơm lưu lượng duy nhất trong một xoắn ốc vỏ ngang với ổ cắm hút trục. Các thành phần thủy lực và đơn vị tiếp xúc với các phương tiện truyền thông được làm từ  chất rắn, ăn mòn và chịu mài mòn nhựa. Dòng SHB mới đã được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của công nghệ môi trường và bề mặt. SHB quản lý lưu lượng lên đến 50 m³ / h và độ cao lên đến 42 mét. Máy bơm ly tâm mới có sẵn trong sáu kích cỡ 15-80 đến 50-180 với xếp hạng của ổ đĩa lên đến 7,5 kW. Do thiết kế nhiệt dẻo phù hợp vỏ xoắn ốc không có bọc kim loại, làm giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng chống ăn mòn và cung cấp một lợi thế kinh tế đáng kể cho khách hàng.
Cam kết cung cấp hàng chính hãng đầy đủ CO, CQ
Quý khách có thể tham khảo thông tin về sản phẩm của chúng tôi theo địa chỉ :  http://muabanmaybom.com/
Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn về bất cứ sản phẩm nào xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.
 
Công ty TNHH Thế giới bơm công nghiệp
Tel : 0913 525 006 / 096 487 9292
ADD : 333 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  

Phản hồi khách hàng

 

Ý kiến của bạn

Họ tên:  
Email:
Nội dung:  
Mã bảo vệ:   DVBM54
 

Tin đã đăng

Liên kết bơm chìm nước thải may khuay bơm hoa chat Bơm hóa chất Quần áo tập Gym bơm chìm Evergush bơm thùng phuy thiết bị tổng hợp
;
hỗ trợ trực tuyến
Support
Mr. Manh
Mr. Manh
Mr.Giang
Mr.Giang
Mr. Tùng
Mr. Tùng