Tin tức

Những tính năng vượt trội của bơm màng Argal Những tính năng vượt trội của bơm màng Argal

Những tính năng vượt trội của bơm màng Argal

Bơm màng Argal với đủ loại kích cỡ từ ¼” đến 4” và với các loại vật liệu như: Thân nhôm, Polypropylenen, PVDF, SS316 - màng bơm PTFE, NBR, Santoprene, … đáp ứng mọi yêu cầu của các ngành công nghiệp, sản phẩm chất lượng cao bảo hành 12 tháng kể từ ngày chạy bơm và 18 tháng kể từ ngày giao hàng.

>> Chi tiết
Những điều cần biết khi mua và lắp đặt máy bơm chìm Những điều cần biết khi mua và lắp đặt máy bơm chìm
Những điều cần biết khi bạn muốn mua một chiếc máy bơm chìm ( bơm chìm nước thải hoặc bơm chìm giếng khoan ) và những thao tác cơ bản khi lắp đặt máy bơm chìm.
 
>> Chi tiết
Những lỗi thường gặp của máy bơm nước và cách khắc phục. Những lỗi thường gặp của máy bơm nước và cách khắc phục.

Những điều cần biết để máy bơm nước của bạn luôn hoạt động ổn định và mang lại hiệu suất cao. Những lỗi thường gặp của máy bơm nước và cách khắc phục chúng một cách đơn giản nhất.

 
>> Chi tiết
Cẩm nang cần thiết khi mua máy bơm nước Cẩm nang cần thiết khi mua máy bơm nước
Mua máy bơm nước cần phải biết những gì thì bạn có thể có được một chiếc máy bơm nước tốt nhất. Cẩm nang cần thiết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn những điều cơ bản nhất để có thể mua được một chiếc máy bơm phù hợp kinh tế mà vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn.
 
>> Chi tiết
Những điều cần biết khi sử dụng máy nén khí ( Phần 2 ) Những điều cần biết khi sử dụng máy nén khí ( Phần 2 )
Bạn muốn biết cách để máy nén khí của bạn luôn vận hành ổn định mang đến hiệu suất cao nhất và ít tốn chi phí sửa chữa. Bài viết này của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để thực hiện điều đó đơn giản nhất.
 
>> Chi tiết
Những điều cần biết khi sử dụng máy nén khí ( Phần 1 ) Những điều cần biết khi sử dụng máy nén khí ( Phần 1 )
Các bạn muốn biết mua máy nén khí chính hãng ở đâu giá tốt nhất ? Hay các bạn muốn biết làm thế nào để máy nén khí của bạn luôn vận hành ổn định mang lại lợi nhuận cao nhất và ít tốn chi phí sửa chữa nhất ? Bài viết này sẽ hướng dẫn những điều đó cho bạn !

>> Chi tiết
Máy bơm ly tâm là gì? Một vài lưu ý khi sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa máy? Máy bơm ly tâm là gì? Một vài lưu ý khi sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa máy?Bài viết sẽ mách nhỏ bạn một số mẹo để bắt bệnh bơm ly tâm, giúp bạn hiểu hơn về bơm ly tâm và cơ chế hoạt động cơ bản của bơm, từ đó có thể sử dụng, bảo dưỡng và sửa chữa bơm đúng cách. >> Chi tiết
Nên dùng bơm chìm hay bơm đặt cạn để bơm nước thải bùn thải? Nên dùng bơm chìm hay bơm đặt cạn để bơm nước thải bùn thải?

Nên dùng bơm chìm hay bơm đặt cạn để bơm nước thải bùn thải?
Trước tiên chúng ta tìm hiểu một chút về hai loại bơm: bơm chìm nước thải và bơm ly tâm trục ngang tự mồi cánh hở

>> Chi tiết
Dự đoán thị trường bơm công nghiệp trong năm 2019 Dự đoán thị trường bơm công nghiệp trong năm 2019

Doanh số bán hàng của bơm công nghiệp sẽ đạt 58.5 tỷ USD vào năm 2019 theo dự đoán mới nhất trong thị trường bơm được công bố bởi công ty Mcllvaine.

>> Chi tiết
Trang: 1 2 3  
Liên kết bơm chìm nước thải may khuay bơm hoa chat Bơm hóa chất Quần áo tập Gym bơm chìm Evergush bơm thùng phuy thiết bị tổng hợp
;
hỗ trợ trực tuyến
Support
Mr. Manh
Mr. Manh
Mr.Giang
Mr.Giang
Mr. Tùng
Mr. Tùng