Cẩm nang cần thiết khi mua máy bơm nước

Cập nhật: 19/5/2015 | 9:43:22 AM

Cẩm nang những điều cần biết khi mua máy bơm nước. Máy bơm nước ebara, máy bơm nước Euroflo, máy bơm nước pentax.

Mùa hè lại đến và chắc rằng trong số rất nhiều gia đình cũng đều đang lo lắng về vấn đề nước sử dụng cho gia đình chúng ta. Cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này là chúng ta sử dụng máy bơm nước gia đình. Nhưng vấn đề ở đây là bạn muốn mua một chiếc máy bơm nước thì phải mua máy bơm như thế nào để vừa đáp ứng được nhu cầu của gia đình mình mà lại phù hợp với kinh tế của mình ? hay khi bạn đã mua được một chiếc bơm rồi mà lại chỉ dùng được vài lần đã bị hỏng ? Khi đó liệu rằng bạn có muốn bỏ mức tiền gần ngang với mức tiền mua máy để sửa lại chiếc máy bơm của mình ? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cần phải lưu ý những điểm nào để có thể mua được bơm và cần đảm bảo những yêu cầu gì để có một chiếc máy bơm vừa kinh tế vừa đảm bảo hoạt động ổn định.
Đối với trường hợp ở đây các bạn đang cần mua máy bơm nước vậy nên bạn cần xác định được những yếu tố sau để các bạn có thể nắm được mình cần mua bơm như thế nào :
  • Độ cao chênh lệch giữa bể chứa và mặt nước cần bơm. Bạn cũng cần xác định thêm là bạn cần dùng máy bơm để bơm nước từ bể chứa ngầm hay bơm từ giếng lên để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn loại bơm thích hợp nhất. Nếu bạn không để ý đến khoảng cách này mà bạn mua bơm có độ cao thấp hơn thì máy bơm không đẩy được nước thoát đi sẽ gây nóng máy, khi máy quá nóng có thể gây chập, cháy hoặc nổ bơm; Hay nếu như bạn mua một chiếc bơm có độ cao ( Cột áp ) quá cao thì dẫn đến trường hợp không đủ nước cho bơm để hoạt động cũng sẽ dẫn đến nóng máy dễ gây hỏng máy.
  • Lưu lượng nước mình cần bơm được có thể tính theo m3/phút hoặc m3/giờ ( Các bạn hoàn toàn có thể ước lượng bể chứa của bạn cần bơm và liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cần phải mua loại bơm có lưu lượng bao nhiêu )
  • Nơi bạn đặt máy bơm.
  • Ngoài những điều trên bạn cũng cần chú ý thêm những điểm như bơm của bạn mục đích là hút hay là đẩy nước. Nếu bạn cần hút nước lên bạn có thể mua loại bơm có độ đẩy nước nhỏ nhưng độ hút phải lớn. Ngược lại nếu bạn chủ yếu cần bơm để đẩy thì bạn có thể mua bơm có độ hút thấp và độ đẩy cao là được.
Khi đã xác định những yếu tố trên bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình được một chiếc máy bơm phù hợp rồi. Khi mua được một chiếc bơm phù hợp bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua bơm và cũng tiết kiệm được chi phí điện chi trả để vận hành bơm vì lượng điện cấp cho máy bơm nước tỉ lệ thuận theo độ đẩy – độ hút nước và lưu lượng của máy bơm.
Nhưng hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều loại máy bơm làm nhái, làm giả các thương hiệu nổi tiếng có xuất xứ từ Trung Quốc. Vậy để đảm bảo được bạn đã mua được một chiếc máy bơm chính hãng bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu của các bạn.
Chúng tôi cam kết tất cả các mặt hàng tại công ty đều là hàng chính hãng đầy đủ nguồn gốc xuất xứ ( Đầy đủ CO & CQ đối với các mặt hàng nhập khẩu ) và chế độ bảo hàng theo hãng sản xuất với mức giá phù hợp nhất.
 
Công ty TNHH Thế giới bơm công nghiệp
Tel : 0913 525 006 / 096 487 9292
ADD : 333 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNH BẮC SƠN
0913.525.006