Bơm màng điện 12V / 24V Series RL-GP1200/GP2400- hãng ReaLon Power

Bơm màng điện 12V / 24V Series RL-GP1200/GP2400- hãng ReaLon Power

  • Chuyên cung cấp các loại bơm màng điện DC,AC
  • Kho hàng: Còn hàng
Thêm vào giỏ
Công ty Cổ phần Mạnh Bắc Sơn là nhà phân phối chuyên cung cấp bơm công nghiệp, bơm nước, bơm hóa chất FTI, bơm hóa chất Trundean, Bơm màng mini chạy điện 12V, bơm màng mini chạy điện DC, bơm màng mini chạy điện AC. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp với 17 năm trong ngành bơm, nhận được sự đánh giá và hợp tác của rất nhiều nhà máy xí nghiệp , nhà xưởng cơ khí...Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sản phẩm , luôn cố gắng , nỗ lực mang đến sản phẩm tốt nhất , hài lòng quý khách hàng.
 
Gia công chế tạo máy khuấy hóa chất, máy khuấy sơn, máy khuấy chất lỏng, máy khuấy nâng hạ khí nén, máy khuấy thí nghiệm sơn, máy khuấy nước giặt, máy khuấy nước rửa chén, máy khuấy keo
Hệ thống cài đặt điều khiển lưu lượng bơm, hệ thống cài đặt bơm theo mẻ, hệ thống định lượng hóa chất, hệ thống bơm hóa chất bồn IBC,  các loại máy nén khí, thổi khí, quạt hút công nghiệp, thiết bị phòng thí nghiệm...
 
      Tư vấn, thiết kế ,lắp đặt các hệ thống máy móc công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng với đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp,nhiều năm kinh nghiệm.
 
* Serius RL-GPxx là dòng bơm điện truyền dầu bánh răng. Bơm dầu hộp số có thể chuyển đổi tích cực, có thể vận hành theo nhiều hướng. Chúng được sử dụng rất phổ biến trong những ứng dụng chuyển đổi dầu( không thể sử dụng với khí ga hoặc những dung môi dễ cháy). Hệ thống động cơ rất bền, các trục đều là thép chống gỉ, hộp số đều là các vật liệu chắc chắn. Thiêt kế hoàn hảo ,có thể sử dụng bền vững qua nhiều năm. 1 vài loại bơm: bơm hộp số dầu, bơm hộp số dissel, bơm bánh răng chất bôi trơn, bơm bánh răng dùng cho dung dịch lỏng nhớt.
 
Bơm dầu hộp số rất thích hợp cho việc bơm các dung dịch có độ nhớt thấp như chất lỏng hoặc dầu,có khả năng tự mồi, có thể đạt được tốc độ dòng chảy 14 lít/phút. không cần phải thay thế các khớp nối và ống. Nó có thể làm việc với nhiệt độ dầu lên đến 100 đến 140 độ C, nguồn cấp 12V hoặc 24V, không sử dụng với khí ga, các chất gây cháy nổ hoặc không vận hành trong môi trường khô.
  
 
* Một sô đặc tính tiêu biểu nổi bật của sản phẩm:
- Có khả năng tự mồi
- Động cơ có thể làm việc lên đến nhiệt độ 140 độ C, có chức năng bảo vệ quá nhiệt.
- Cánh quạt làm bằng thép chống gỉ, vận hành êm ái , dễ vệ sinh, hệ thống bánh răng có khả năng chống mài mòn, ma sát  
 
* Ứng Dụng 
 
- Thích hợp sử dụng trong các thuyền tiếp nhiên liệu, máy xúc , máy cẩu di động cần tiếp nhiên liệu,

Technical Data
- Vật liệu thân bơm : Đồng
- Hộp số: Đồng
- Điện áp : 12V/24V
- Dòng 1 chiều : tối đa 10A
- Cầu chì : 15A
- Dạng mô tơ: nam châm vĩnh cửu đóng hoàn toàn 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!
Đăng ký nhận tin
Thiết kế 2022 © CÔNG TY CỔ PHẦN MẠNH BẮC SƠN
0913.525.006